Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp cho chiến lược SEO

Công ty Magic tự hào là một Công ty SEO chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO Website. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho những cá nhân, doanh nghiệp đang muốn tối ưu hoá Website của mình trên công cụ tìm kiếm.
Có thể nói, trong thời đại công nghệ số như ngày nay, hầu hết người dùng đều sử dụng những công cụ tìm kiếm để phục vụ cho nhu cầu lợi của mình. Chính vì vậy, SEO Website đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm và chú trọng đến. Bởi đây chính là kỹ thuật giúp đưa những thông tin về sản phẩm, dịch vụ.. lên trên những thanh công cụ tìm kiếm.
Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác mà doanh nghiệp đang cần phải cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường, nên việc thiết kế Website chuẩn SEO sẽ giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn lên đầu trang tìm kiếm đó mới là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất của những người đang thực hiện chiến lược SEO.
Nói tóm lại, SEO là một yếu tố tất yếu với mọi doanh nghiệp muốn tăng doanh thu và thúc đẩy sự lớn mạnh trên vị thế thị trường cạnh tranh. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được SEO hiệu quả, bởi vì đây là một yếu tố đòi hỏi sự kỹ thuật cao của những người làm SEO.
Khi chủ doanh nghiệp thực hiện chiến lược SEO nhưng không có đủ kỹ thuật cũng như khả năng trong nghề thì không những tốn nhiều thời gian, chi phí mà còn khiến bạn phải thụt lùi so với những đối thủ cạnh tranh khác.
Đến với Công ty Magic – bạn sẽ được tối ưu hoá Website một cách hiệu quả nhất!
Có bao giờ bạn luôn tự hỏi, tại sao Website luôn đứng sau những đối thủ khác, hay tại sao khi tìm kiếm thông tin trên thanh công cụ lại không thấy Website của mình ở đâu? Và đó là lý do mà Magic sẽ giúp bạn!
Đến với Magic, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về những vấn đề mà Website doanh nghiệp đang gặp phải. Sau đó, cùng với đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật chúng tôi sẽ đưa ra một chiến lược SEO cụ thể mô tả từng bước giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra, kể cả những mục tiêu ngắn và dài hạn.
Vì sao bạn lại cần đến Magic?
Tại Magic – ngoài việc đưa ra những chiến lược SEO cụ thể, phân tích những hướng đi đúng đắn cho những mục tiêu bạn đề ra mà còn giúp khắc phục những lỗi sai mà Website bạn đang gặp phải.
Qua nhiều năm, chúng tôi đã và đang làm việc với rất nhiều đối tượng khách hàng hoạt động ở từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau, với những chiến lược tiếp thị và SEO phù hợp với từng hoạt động họ đề ra, và tất cả những dự án đều được triển khai đúng theo những chiến lược SEO cụ thể ban đầu.
Bạn cũng có thể tự mình làm SEO, hoặc cũng có thể hợp tác với một Công ty SEO khác để thực hiện kế hoạch tối ưu hoá Website của mình. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực SEO, Magic sẽ đưa ra một số lời khuyên để cải thiện chiến lược SEO tổng thể của bạn và đưa ra một kết quả tốt hơn, đó chính là:
–          Cần đảm bảo rằng, bạn đã có một chiến lược SEO cơ bản chắc chắn nhất: các quy tắc cơ bản về SEO và làm việc với các tiêu đề, mô tả, cấu trúc URL
–          Không vi phạm các thuật toán thủ công của những công cụ tìm kiếm: Đây cũng là một yếu tố ngăn cản hoạt động SEO của bạn, cần phải đảm bảo rằng trong suốt thời gian sử dụng tên miền, bạn không vi phạm bất kỳ nguyên tắc quản trị trang web của những công cụ tìm kiếm dẫn tới hình phạt thủ công hoặc hình phạt theo thuật toán khiến chiến lược SEO của bạn chưa thực hiện được.
–          Nắm rõ những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm: ngoài việc tập trung xây dựng sự hiện diện tốt nhất có thể cho công ty của bạn, bạn cũng nên xem những gì đối thủ cạnh tranh đang làm và đảm bảo rằng bạn không để họ dẫn đầu.
–          Luôn cố gắng cải thiện độ tương tác của người dùng: Chú ý đến những trang Web và công cụ tìm kiếm mà người dùng thường hay quan tâm đến và thích tương tác hơn.
Nói tóm lại, với bất kì một chiến lược và dự án SEO thành công đều cần có sự giám sát và kiểm tra kỹ lưỡng của những người làm SEO giàu kỹ thuật cũng như kinh nghiệm trong ngành.
Đừng lo lắng ! Nếu cần tư vấn việc thực hiện chiến lược SEO bạn có thể liên hệ ngay với Công ty SEO chuyên nghiệp Magic để nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.
Magic Marketing – Thay bạn giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến SEO & Google Adwords
Điện thoại: 0914411069 ?
Website: //magicmarketing.vn/ ?
Địa chỉ: 12.3B, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1