Dịch vụ seo Magic

Giúp website của bạn tăng thứ hạng từ khóa, tăng doanh thu, tăng khách hàng với dịch vụ seo uy tín của Magic

Dịch vụ Seo Magic Analytics

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giá cả phải chăng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và luôn không ngừng đổi mới trong cách tiếp cận SEO, chúng tôi có khả năng đem lại các kết quả lâu dài và vững bền cho bạn. Vì Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là 1 quá trình đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ, chúng tôi tập trung vào việc tăng thứ hạng có khả năng duy trì theo thời gian.

Chúng tôi không kinh doanh bằng những trò gian lận, và bạn cũng vậy. Không có gì quan trọng hơn danh tiếng của doanh nghiệp của bạn cả!

Chúng tôi đã giúp hơn 1500 doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được thứ hạng mà họ mong muốn, và chúng tôi đã đẩy hơn 5,000 từ khóa lên top trong trang tìm kiếm của Google! Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, thì hãy lắng nghe nhận xét từ khách hàng về dịch vụ SEO dựa trên hiệu suất của chúng tôi nhé

Dịch vụ SEO dựa trên hiệu suất. Nếu bạn không đạt được xếp hạng mong muốn – bạn không phải trả tiền!

Chiến lược SEO của chúng tôi Đơn giản, Nhanh chóng và Tiện lợi

Tìm kiếm công ty SEO phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ là dễ dàng. Do giá cả cao và những từ ngữ phức tạp, rất nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cảm thấy quá tải và cuối cùng, họ bỏ cuộc.

Với Magic, bạn sẽ nhận được báo giá trong vòng vài phút. Sau khi đăng ký, bạn hãy yên tâm và để chúng tôi làm tất cả những điều còn lại. Chúng tôi sẽ làm việc để bạn có thời gian rảnh và hoạch định chiến lược kinh doanh của riêng bạn!
Thứ hạng cao hơn mà không cần mạo hiểm. SEO chưa bao giờ dễ dàng như thế!

Dịch vụ Seo Uy Tín Magic
Link-Building-Icon

Đăng ký nhanh chóng và miễn phí

Đăng ký thông tin hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể hoàn thành quá trình đăng ký này chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Keyword-Research-Icon

Giá cả phải chăng

Chúng tôi có chính sách giá hấp dẫn và cực kỳ cạnh tranh. Đừng chi trả chi phí quá nhiều cho những thứ bạn có thể chi ít hơn!

Traffic-Analytics-Icon

Nghiên cứu từ khóa với tốc độ nhanh

Chúng tôi sẽ tìm ra từ khóa tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn cũng như cung cấp cho bạn tỉ lệ tìm kiếm, cạnh tranh và mức giá của từ khóa đó ngay tức thì.

Rank-Tracking-Icon

Chú trọng vào địa phương kinh doanh

Chúng tôi là chuyên gia trong việc tăng khả năng hiển thị tại địa phương hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ cũng như tăng lượng traffic chất lượng và đạt chuẩn.

Content-Creation-Icon

Đẩy mạnh lượng traffic

Khi đề cập đến bất kỳ trang web nào, lượng traffic luôn là yếu tố “vàng”. Thứ hạng cao sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Traffic-Analytics-Icon

SEO bền vững và hiệu quả

Chúng tôi đem đến cho bạn kết quả như bạn mong muốn và lâu dài, với phương pháp seo tổng thể chú trọng vào tăng sức mạnh toàn website.

Team Seo chúng tôi có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Phân tích từ khóa

Phân tích từ khóa chuyên sâu sẽ giúp định hướng chiến lược SEO và cho phép chúng tôi đưa ra dự báo về cơ hội trong thị trường của doanh nghiệp. Chúng tôi không không đưa ra ước tính hoặc cam kết mà không dựa trên số liệu đã được nghiên cứu.

Phân tích lỗi kỹ thuật website

Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về tối ưu thiết kế website cho công cụ tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp giải pháp phân tích toàn diện website để bảo đảm công cụ tìm kiếm có thể thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn tăng tối đa khả năng hiển thị trên kết quả tìm kiếm.

Seo On-page

Chúng tôi phân tích cấu trúc website, sơ đồ nội bộ và các yếu tố quan trọng khác trong thuật toán Google từ đó đưa ra khuyến nghị cần thay đổi để tối ưu từ khóa tốt nhất. Chúng tôi tư vấn mọi khía cạnh SEO, từ việc chuyển website, dữ liệu có cấu trúc và nhiều vấn đề khác.

Penalty Recovery

Team Seo có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích và đánh giá hồ sơ backlink. Chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng khôi phục website bị Google phạt từ thuật toán Panda và Penguin, cũng như tác vụ thủ công do sử dụng đối tác xây dựng liên kết bên ngoài trước đây.

Link Building

Link Building là thuật ngữ tồn tại từ lâu trong tiếp thị trực tuyến. Ngày nay nó hay bị lạm dụng và có thể là sự lãng phí thời gian và tiền bạc nếu bạn làm không đúng cách. Link Building tại dịch vụ seo chúng tôi bao gồm cả tiếp thị nội dung, PR để mọi người biết đến thương hiệu của bạn.

Báo cáo & Phân tích

Chúng tôi đo lường hiệu quả chiến dịch bằng dữ liệu và cung cấp báo cáo định kỳ về khả năng hiển thị, phân tích, chuyển đổi và doanh thu, vì vậy hiệu suất của chiến dịch có thể được tái đầu tư cho SEO và các hạng mục quan trọng khác cho công ty của bạn.

Seo là gì?
[recaptcha]

SEO hiện đại & mối liên hệ đến doanh nghiệp

1
Dịch vụ SEO top hiện đại phải dẫn khách hàng đến sản phẩm, gian hàng của bạn, không phải dẫn đến bài viết hay blog
2
SEO phải đi từ hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ, chiến lược của doanh nghiệp, không thể tách rời được
3
Thành công lâu dài, bền vững của SEO phải đến từ cách trình bày website, cách tổ chức sản phẩm, gian hàng, chứ không phải đến từ kỹ thuật spam.
4
Hiệu quả của SEO phải đo lường từ doanh số bán hàng, chứ không phải số lượng người vào website