Magic Marketing – Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO 2018

Time-Management-System-shadow

Mạng xã hội Facebook phát triển mạnh mẽ đã khiến nhiều người nhầm lẫn và đánh giá không đúng về việc thiết kế website chuyên nghiệp dẫn đến việc họ dễ dàng bỏ qua những lợi ích khổng lồ mà một website mang lại. Nhằm tránh cho bạn đọc bỏ lỡ những lợi ích này, chúng tôi sẽ thông tin một cách dễ hiểu về những điều bạn nên biết khi muốn thiết kế một trang web chuyên nghiệp.
WEBSITE LÀ GÌ ?
Website là một kênh thông tin nhằm xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, giới thiệu các dịch vụ/sản phẩm và thông tin gần như toàn bộ về doanh nghiệp đến với người tiêu dùng từ mọi nơi.
Xây dựng website để phục vụ cho việc kinh doanh luôn là điều đầu tiên được nghĩ đến, khi mà các cuộc chiến tranh giành khách hàng ngày càng trở nên khốc liệt.

                                            Công ty SEO Magic Marketing nhận tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp

CÓ BAO NHIÊU LOẠI WEBSITE ?
Câu hỏi này thật ra có câu trả lời khá rộng. Có hàng loạt các mô hình website tùy vào nhu cầu và mong muốn của bạn, đại loại như : website giới thiệu, quảng bá dịch vụ/sản phẩm, trang web thương mại điện tử, những trang tin tức, kênh thông tin giải trí, website tuyển dụng…v..v.. Các website sẽ được thiết kế sao cho thích hợp với chức năng mà khách hàng mong muốn ở trang web của họ.
LỢI ÍCH “KHỔNG LỒ” MÀ WEBSITE MANG LẠI
–          Gia tăng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả
Việc có một website khiến khách hàng dễ dàng truy cập vào trang web này, từ đó các thông tin của doanh nghiệp cũng như hình ảnh thương hiệu cũng được khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. Nếu bạn có một website được đầu tư chăm chút, thì khi các bên thứ ba cần trích xuất thông tin mà bạn cung cấp cũng sẽ phần nào giúp bạn được nhiều người biết đến hơn.
–          Dịch vụ/sản phẩm được giới thiệu dễ dàng, sinh động
Tùy vào sự chuyên nghiệp của người thiết kế trang web chuyên nghiệp, mà các dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ hiển thị một cách ấn tượng trên website của bạn. Khách hàng sẽ thích thú hơn và không cảm thấy nhàm chán khi tìm sản phẩm/dịch vụ mà họ cần một cách dễ dàng, liên tục và mới mẻ.
–          Tiết kiệm nhiều chi phí trong công việc kinh doanh
Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền vốn đổ vào các chiến dịch quảng bá, marketing và PR nếu có một trang website thiết kế đẹp mắt và thật đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Việc này khiến khách hàng dễ dàng tin tưởng bạn hơn, độ tin cậy tăng cao cũng khiến doanh thu bạn đi lên. Đồng thời nếu bạn biết thiết kế website chuẩn SEO thì khách hàng tiếp cận bạn càng dễ dàng, điều này chính là “chìa khóa vàng” cho công cuộc thu lợi nhuận của bạn.
–          Đạt được sự hài lòng của khách hàng
Với việc bạn phục vụ khách hàng tốt hơn, khách hàng sẽ có thiện cảm với thương hiệu của bạn hơn. Từ đó gia tăng tỉ lệ quay lại của khách hàng, doanh thu cũng thuận theo đó mà tăng lên. Mọi việc kinh doanh vốn dĩ đều là kiếm doanh thu từ sự hài lòng của “thượng đế”.
–          Mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, tân tiến hơn
Bạn không còn cần phải cầm một cái menu với hàng loạt danh sách dịch vụ/sản phẩm đợi khách hàng lựa chọn nữa, cũng không cần phải tới một cửa hàng nào đó để cầm được cái menu, tất cả mọi thứ nay chỉ cần thao tác qua vài cú click chuột hay vuốt chạm trên các thiết bị điện tử. Việc này làm tăng năng suất hoạt động cũng như hiệu quả hơn nhiều so với các mô hình kinh doanh tiếp thi thông thường.
–          Rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp
Việc khách hàng có thể tự chủ động trong việc tìm tới doanh nghiệp, cũng như tìm hiểu thông tin/dịch vụ một cách thoải mái vào bất kỳ thời điểm, khu vực, nơi ở nào là một lợi thế rất lớn. Không còn tồn tại khoảng cách địa lý cũng như giao tiếp, mọi công việc đều được rút gọn lại rất nhiều. Khách hàng có thể tìm hiểu bất kì thông tin nào họ mong muốn mà không phải chờ đợi bạn như ngày trước nữa.
–          Độ tin cậy và chân thật cao hơn cho thương hiệu
Một số nhân viên thiết kế website “cứng tay” sẽ tích hợp khá nhiều tiện ích hay ho cho doanh nghiệp, chẳng hạn như các công cụ quản lý hỏi – đáp, cách thức liên hệ, mua hàng trực tuyến… giúp người quản lý dễ dàng nhận thông tin cũng như phản hồi các yêu cầu từ phía khách hàng. Khi những thắc mắc của khách hàng được giải đáp một cách nhanh chóng, chuyện khách hàng tìm đến doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Với những tiện ích mà việc thiết kế website chuyên nghiệp mang lại, chẳng có lý do gì để bạn chối từ việc tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất cùng chi phí thấp nhất cả. Những phản hồi vô cùng tích cực về sự chuyên nghiệp của nhóm khách hàng đông đảo của chúng tôi là minh chứng cho dự báo về một tương lại người tiêu dùng sẽ có trải nghiệm trực tuyến không giới hạn thông qua các thiết bị cầm tay. Đừng để bỏ lỡ cơ hội thu lại lợi nhuận lớn hơn nữa của bạn nhé!