Magic Marketing – Thấu hiểu con đường tới khách hàng

magic marketing con đường đến với khách hàng

Ngày nay, cùng với sự phát triển đa dạng của nền kinh tế là những xu hướng kinh doanh mới mẻ, đầy triển vọng. Bên cạnh phương pháp kinh doanh truyền thống là sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, công nghệ thông tin khiến các phương thức kinh doanh truyền thống không còn phù hợp.
Thêm vào đó là công cụ và phương thức hỗ trợ kinh doanh ưu việt, hiệu quả để tiết kiệm thời gian. Công ty Magic Marketing mang sứ mệnh “thấu hiểu con đường tới khách hàng”. Chúng tôi đưa ra các giải pháp ngắn nhất để sản phẩm, dịch vụ mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Magic Digital Marketing - SEO - GG Ads - Facebook Ads
                                               Magic Marketing – Thấu hiểu con đường tới khách hàng

Trên con đường hình thành và phát triển, Magic Marketing hiểu rằng “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Phương châm này hoạch định các phương hướng làm việc của chúng tôi với mong muốn thúc đẩy quá trình phát triển cho doanh nghiệp một cách mạnh mẽ nhất. Nó bao gồm: SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), quảng cáo Google, thiết kế website. Tích hợp các phương thức nói trên trong các gói dịch vụ, chúng tôi phân khúc tầng lớp khách hàng sao cho phù hợp với quy chuẩn mà công ty đặt ra.

Song song đó là đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết được dìu dắt bởi các nhà lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm:
+Ông Trần Đăng Khôi: Du học sinh Úc về ngành quản trị và tài chính, có hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính, đã từng quản lý đội ngũ hơn 200 người.
+Ông Dương Thanh Đăng: Du học sinh Singapore về ngành hệ thống thông tin, với hơn 5 năm làm quản lý hệ thống dữ liệu ngân hàng quốc gia Singapore
+Ông Nguyễn Sĩ Nguyên: Có hơn 6 năm kinh nghiệm triển khai và tư vấn các dự án SEO lớn nhỏ ở trong và ngoài nước…
Và một tập thể nhân sự giàu kinh nghiệm thực tế, gắn bó cùng công ty. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những giá trị lớn nhất và phù hợp nhất, Magic Marketing đi theo con đường hệ thống và tự động hóa, cập nhật và triển khai dự án một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thông điệp từ nhà lãnh đạo tài năng của chúng tôi cho thấy vai trò mạnh mẽ của SEO trong thời buổi công nghiệp 4.0 như:

  • Nhắm đến đối tượng khách hàng cụ thể: So với các hình thức quảng cáo trên mạng thông thường như đăng quảng cáo ở các website khác. Bạn sẽ không thể kiểm soát được đối tượng người dùng tiềm năng của mình. Bằng cách lựa chọn từ khóa để seo phù hợp, Magic Marketing giúp bạn tối ưu hóa công cụ tiềm kiếm nhằm thúc đẩy sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với sản phẩm bạn nhanh nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì “rót” một số tiền lớn để đầu tư quảng cáo nhưng nội dung khách hàng tìm kiếm lại yếu thì đây là nhược điểm của doanh nghiệp. SEO như “mưa dầm thấm lâu” trên những “mảnh đất tươi tốt” đến từ khách hàng.
  • Lượng truy cập lớn không chỉ là yếu tố mấu chốt trong bán hàng mà nó còn gia tăng uy tín, làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà Magic là thế mạnh lớn về SEO.
giới thiệu dịch vụ SEO Magic Marketing
                                                                Dịch vụ SEO Magic Marketing

Chỉ hơn một năm thành lập, công ty chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực Marketing, đặc biệt là SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Điều đó được thể hiện bởi sự tín nhiệm từ phía các đối tác thuộc các doanh nghiệp với quy mô lớn như: Vietjetair, Thượng Yến, Đất nguồn, Chú Gióng, Gyproc, Vinamilk, Kingsmen,… Việc khẳng định vị thế trên thương trường của chúng tôi được thể hiện qua cách phục vụ và chất lượng dịch vụ. Phản hồi từ các đối tác về hiệu quả mà chúng tôi mang lại là niềm hạnh phúc và toàn bộ uy tín mà Magic xây dựng.

Tích hợp các yếu tố trên, bằng sự hội tụ của lòng nhiệt huyết, niềm đam mê của toàn thể công ty, chúng tôi luôn thấu hiểu con đường đi tới khách hàng bằng nhiều phương pháp khác nhau mà ở đó SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là chủ đạo. Chúng tôi, với thiên sứ đại diện cho Marketing luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng trong các gói dịch vụ.