Magic – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Money Site

“ Không chỉ là thiết kế Website – chúng tôi muốn giúp bạn thiết kế cửa hàng có khả năng bán hàng” – Đó là câu khẩu hiệu tại Công ty SEO Magic Marketing, nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.
Website – được hiểu như một bộ mặt của doanh nghiệp. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng cao cấp, hoặc bạn đang muốn doanh nghiệp mình trở thành một thương hiệu mạnh – thương hiệu mà khi nhắc đến, ai cũng phải biết tới, nhưng trong khi đó website của bạn lại có một giao diện thật lỗi thời, điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và độ tin cậy của khách hàng tiềm năng đối với hình ảnh công ty.
Với 1 Website đẹp mặt, chuyên nghiệp sẽ thu hút được lượng khách hàng muốn ghé thăm doanh nghiệp hơn. Còn khi vô một Website với giao diện khó nhìn, lỗi thời thì đa số mọi khách hàng đều muốn “đi ra thật nhanh” thay vì ở lại tìm kiếm sản phẩm.
Chính vì vậy – một Website đẹp, chuyên nghiệp sẽ một trong những yếu tố đem lại doanh số cũng như tạo được thương hiệu trong tâm chí cộng động.
Đến với Magic – không những bạn sẽ có một Website chuyên nghiệp mà còn có thể là một cửa hàng khiến khách hàng bước vô là chỉ muốn mua sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, hoàn thành xây dựng Website là chưa đủ mà còn tạo sự khác biệt, phù hợp với mọi giao diện và công cụ quảng cáo.
Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, nhà hàng, trang tin tức… cùng với kho giao diện phong phú nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.  Đặc biệt thiết kế theo hướng dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung các chức năng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hệ thống quản trị dễ sử dụng.
Sự khác biệt khi thiết kế Website tại Magic
Đến với dịch vụ thiết kế Website tại Magic hầu hết các doanh nghiệp đều hài lòng, và chắc chắn bạn cũng vậy – bởi chúng tôi có:
             Đội ngũ kỹ thuật thiết kế giàu kinh nghiệm
Magic sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cũng như giàu kiến thức về lĩnh vực Marketing Online, có thể nhanh chóng đáp ứng được xu hướng của thị trường. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một Website với giao diện chuyên nghiệp và đẹp mắt, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và đem lại hiệu quả nhất, giúp đem lại cảm giác thân thiện đối với khách hàng cũng như những công cụ tìm kiếm khác.
             Giao diện không những thân thiện đối với máy tính mà còn cả những thiết bị cầm tay

Một website chuyên nghiệp thì cần phải hoạt động hiệu quả trên những thiết bị có từng kích thước khác nhau để tăng cảm nhận của khách hàng, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng trên bất kì thiết bị nào cũng như tối ưu bộ máy tìm kiếm của Google.
             Đáp ứng những công cụ Marketing
Đối với Magic – việc xây dựng và hoàn thành một Website thôi là chưa đủ, mà chúng tôi sẽ tạo ra một Website có thể thích ứng và thân thiện với các công cụ Marketing Online để tăng hiệu quả quảng cáo, đem lại những lợi ích tối ưu nhất dành cho công việc bán hàng của doanh nghiệp.
             Bảo hành trọn đời
Một khi đã trở thành khách hàng của Magic,Website của bạn sẽ được bảo hành trọn đời, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc phát triển Website của mình, vì nếu có bất kì lỗi nào xảy ra đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ thay bạn sữa chữa.
Đó là những điểm khác biệt nổi bật của công ty Magic khi cung cấp đến gói dịch vụ thiết kế Website.
Magic đã thiết kế có hàng ngàn doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp cả nước, với những điều khác biệt này đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng của khách hàng trong những năm vừa qua. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website chuyên nghiệp, thì Magic chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín để bạn tin tưởng.
Còn chần chừ gì nữa! Hãy nhanh chóng liên hệ với Magic để được tư vấn về dịch vụ thiết kế Website uy tín dành cho bạn. Hãy để chúng tôi được phép hỗ trợ bạn!