DỊCH VỤ GOOGLE ADS

Tăng doanh thu dễ dàng với dịch vụ quản lý và tối ưu Google Ads của Magic

Quản lý Google Adwords hiệu quả sẽ giúp bạn tăng doanh số cũng như cải thiện đáng kể chỉ số ROI – Chỉ số thu về lợi nhuận so với đầu tư (ROI – Return of Investment). Hãy để chúng tôi giúp bạn thành công!

  • Với đội ngũ Đối tác Google, được chứng nhận trong lĩnh vực Adwords, truyền thông và mua sắm
  • Báo cáo chi tiết hoạt động Adwords hàng tháng và các cuộc họp 1-với-1 dành riêng cho mỗi khách hàng
  • Chiến lược Adwords tập trung vào thương mại điện tử giúp bạn tăng nhanh doanh số bán hàng
  • Đội ngũ thiết kế website và content chuyên nghiệp trong việc xây dựng nên 1 landing page hoàn hảo
Social-Media-Traffic-Image

Chúng Tôi Sẽ Giúp Bạn

Nghiên cứu từ khóa - nền tảng vững chắc cho bất kì chiến dịch nào

  • Xác định từ khóa nào đầu tư (bid) là nền tảng quan trọng cho 1 chiến dịch Adwords thành công. Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa và chi phí để xác định từ khóa nào có tiềm năng trong việc đem lại chỉ số ROI tốt nhất dành cho bạn

Áp dụng Reverse Engineering (công nghệ đảo ngược) từ đối thủ cạnh tranh

  • Hiểu được cách đối thủ cạnh tranh của bạn đang vận hành chiến dịch Adwords của họ ra sao cũng có thể là 1 lợi ích to lớn đấy! Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu tường tận hơn về cách họ chi tiền cho từng từ khóa, landing page ra sao

Tạo chiến dịch Adwords và nội dung quảng cáo

  • Chúng tôi sẽ tạo chiến dịch Adwords cho bạn, viết nội dung quảng cáo và hiệu chỉnh tất cả các mục cần thiết trong Adwords. Nhiều quảng cáo sẽ được tạo cùng 1 lúc để đạt được tỉ lệ conversion cao nhất có thể.

Thiết kế và hiệu chỉnh Landing page

  • Với đội ngũ design và đội ngũ dev đầy kinh nghiệm, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn hướng đi đúng đắn cho 1 landing page hiệu quả.

MAGIC SẼ GIÚP BẠN

Social-Media-Brand-Image
Reach-Your-Audience-At-The-Right-Time-Icon

Hiểu về quảng cáo Google adwords

Hiểu cách thức hoạt động, Cách đo đạc hiệu quả của Google Adwords đối với chiến lược kinh doanh, Mức độ hiệu quả của Google Adwords so với các cách thức quảng cáo khác.

Listen-And-Engage-In-Real-Time-Icon

Luôn xuất hiện ở top kết quả tìm kiếm

Xuất hiện trên đầu kết quả tìm kiếm như là Top 1 khi sử dụng dịch vụ SEO của Magic, gần như đảm bảo khách hàng tiềm năng sẽ ghé thăm cửa hàng, website của bạn.

Digital Consultancy

Đem khách hàng đến với bạn

Công nghệ phát triển giúp xóa đi khoảng cách giữa khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm, Magic sẽ giúp bạn tiếp cận với công nghệ và các ứng dụng mới nhất để chào đón khách hàng ngay hôm nay.

Performance Monitoring

Tăng cao hiệu quả kinh doanh

Giúp bạn phát triển thương hiệu công ty, gia tăng doanh số cũng như cải thiện đáng kể lợi nhuận bán hàng với chi phí hợp lý nhất.