Giới thiệu về dịch vụ SEO của công ty Magic Marketing

Blog-Image-002

Trong cuộc đua công nghệ ngày nay, làm thế nào để khách hàng tiếp cận với website của mình nhanh nhất trên các công cụ? Đó là câu hỏi được các nhà đầu tư băn khoăn và lo lắng. Để giải quyết vấn đề này, Magic Marketing đưa ra giải pháp bằng việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO
SEO (Search Engine Optimization) là một phương pháp để trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm – chẳng hạn như Google, Yahoo hoặc Bing. Mặc dù đó là công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn, chúng tôi tin rằng SEO tốt tập hợp của các sáng kiến ​​cung cấp giá trị cho những người truy cập trang web của bạn.

Công ty SEO - Magic Marketing
                                                                              Công ty SEO – Magic Marketing

Chúng tôi kết hợp việc tối ưu hóa trên trang web bằng các chiến lược hiệu quả và sẽ không mất giá trị theo thời gian. Thông qua kiểm toán trang web của chúng tôi, nghiên cứu từ khóa toàn diện, chiến lược nội dung được làm cẩn thận và khả năng kết nối với không gian trực tuyến nhằm hướng tới khách hàng của bạn. Mỗi ngày, hàng triệu người sẽ sử dụng các công cụ để tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ. 90% những người đó sẽ nhấp vào liên kết trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm nhờ vào dịch vụ SEO. Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi bao gồm:

Nghiên cứu từ khoá:

Các dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm của chúng tôi bắt đầu bằng việc xác định các từ khoá mà đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây là một bước quan trọng của quá trình tối ưu hóa. Bạn phải tiếp cận đúng đối tượng để tạo ra lợi nhuận đầu tư cao. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn từ khoá tốt nhất dựa trên tần suất tìm kiếm và mức độ liên quan đến trang web của bạn. Cẩn thận nhắm mục tiêu, chiến dịch của bạn ngay từ đầu sẽ dẫn đến thành công lớn hơn trên đường.

Research Keyword SEO
                                                              Research Keyword SEO

Phân tích cạnh tranh:

Internet là một thị trường cực kỳ cạnh tranh. Có những công ty khác nhắm mục tiêu từ khoá của bạn và tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. Phân tích điểm mạnh và điểm yếu trực tuyến trong cuộc “đua công nghệ” có thể tạo cơ hội cho bạn. Nhóm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có cái nhìn sâu vào thị trường cạnh tranh và giúp bạn phát triển các chiến lược để đạt đến đỉnh cao và ở lại đó.

Tối ưu onpage:

Các kiến thức như tối ưu thẻ Heading, tiêu đề, url, mô tả, mật độ từ khóa, thẻ meta hay độ cạnh tranh của từ khóa trong việc tối ưu onpage giúp cho web thân thiện với người dùng, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm liên quan đến các dịch vụ của web.

Liên kết xây dựng:

Xây dựng liên kết có liên quan từ các trang web khác là một quá trình phức tạp. Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp và kỹ thuật để thu hút các liên kết có giá trị, và các liên kết phải để xây dựng bảng xếp hạng của bạn. Chúng tôi làm việc để xây dựng một danh mục đầu tư liên kết chặt chẽ bao gồm nhiều loại liên kết và cơ hội để giúp bạn cạnh tranh. Các liên kết có liên quan, chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định một trang web sẽ xếp hạng như thế nào trong công cụ tìm kiếm. Xây dựng liên kết có liên quan từ các trang web khác là một quá trình phức tạp đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Dịch vụ Tối ưu hóa Website và Phát triển nội dung:

Chiến lược nội dung chiến thắng là vô cùng quan trọng đối với thành công trực tuyến. Công cụ tìm kiếm chỉ mục nội dung mới và độc đáo, có nghĩa là có rất nhiều giá trị SEO để tối ưu hóa bản sao Web của bạn. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng cần nhiều hơn là chỉ nội dung cho các công cụ tìm kiếm. Viết quảng cáo tốt sẽ không chỉ giúp tăng thứ hạng của bạn, mà còn giúp chuyển đổi khách truy cập của bạn để trả khách hàng. Nhà văn của chúng tôi sản xuất chuyên nghiệp, độc đáo nội dung cung cấp một thông điệp tiếp thị rõ ràng và tối ưu hóa cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng.

Tối ưu hoá phát triển nội dung website
                                                          Tối ưu hoá phát triển nội dung website

Quan hệ công chúng trực tuyến:

Các hạng mục có thể nhận được tin tức có thể lan truyền nhanh chóng qua Internet và bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu đối tượng quan tâm đến tin nhắn của bạn. PR trực tuyến là một tuyến đường hiệu quả và ít tốn kém hơn các quan hệ công chúng truyền thống. Thông cáo báo chí trực tuyến cũng bổ sung thêm lợi ích tối ưu hóa trang web và SEO bằng cách gửi lưu lượng truy cập và các liên kết quay lại trang của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn công bố những phát triển mới trong công ty của bạn và tận dụng tối đa.