Công ty Vận Tải Izifix

izifix

Magic Case Study
Dự án :
Website Izifix.com – sàn giao dịch vận tải đường bộ, đường biển và đường sông.
Đối tác công ty :
Công ty Vận Tải Izifix
Website :
https://izifix.com/
izifix
Tổng Quan :
Công ty Izifix xây dựng mô hình sàn giao dịch điện tử hỗ trợ kết nối chủ hàng và các nhà cung cấp phương tiện vận tải. Tạo dựng môi trường giao dịch, hợp tác cạnh tranh lành mạnh nhờ vào website Izifix.com và ứng dụng Izifix. Izifix muốn tìm kiếm đối tác là 1 công ty SEO chuyên nghiệp, đủ nguồn lực để hợp tác.
Mục tiêu (KPI) :
Đẩy mạnh các từ khóa về lĩnh vực vận tải đường bộ, đường sông và đường biển.
Các nhóm từ khóa có độ canh tranh cao thuộc vận tải đường bộ như xe tải, xe chở hàng, xe chở container … đều phải vào top tìm kiếm.
Chiến lược :
Nhằm đạt được mục tiêu mà Izifix yêu cầu, chiến lược tập trung đánh mạnh vào các nhóm từ khóa dài, các bài viết chất lượng được triển khai. Kết hợp với xây dựng hệ thống website vệ tinh nhiều tầng chuyên về lĩnh vực vận tải từ đó đưa các từ khóa chính lên top.
Với các từ khóa tiếng Anh cần lên top thì cách giải quyết là liên kết với team SEO từ Ấn Độ viết các bài tiếng Anh chất lượng và đi trên các link quốc tế uy tín.
Kết quả :
Tất cả các từ khóa từ từ leo lên top theo kế hoạch một cách bền vững. Hoàn thành đúng mục tiêu nhờ chiến lược đã đặt ra và đạt được sự kì vọng của Izifix gắn kết mối quan hệ hợp tác lâu dài.