Magic Marketing

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp để bạn thể hiểu rõ hơn về SEO ( Search Engine Optimization) cũng như hiểu hơn về phương pháp và quy trình làm việc của Magic Marketing chúng tôi.

1. Seo là gì

SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization ( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp bao gồm tối ưu hóa cấu trúc và nội dung của website giúp website có trở nên thân thiện với với các công cụ tìm kiếm nhằm cải thiện thứ hạng từ khóa nội dung trong một lĩnh vực bất kì nào đó.

2. Bộ máy tìm kiếm hoạt động như thế nào

Mặc dù bộ làm tìm kiếm liên tục cập nhật các thuật toán để cải thiện xêp hạng trang web tuy nhiên có 4 yêu tố chính làm nền tảng để tạo nên sự thành công với kết quả trên trang 1 đó là:
– Cách lựa chọn từ khóa tốt nhất.
– Giao diện website được thiết kế tối ưu nhất.
– Xây dựng cho website những nội dung phù hợp, độc đáo và hấp dẫn.
– Xây dựng hệ thống liên kết, liên kết theo chủ đề chất lượng cao.

3. Tại sao tôi nên chon Magic làm đối tác của tôi.

Với sự thông minh, nhạy bén trong tư duy làm việc, sự đổi mới liên tục trong các phương pháp và đội ngũ chuyên viên tài năng sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hàng đầu nhằm tối ưu hóa tối đa lợi nhuận cho bạn. Với những thành công đã đạt được chúng tôi tự tin rằng sẽ hoàn thành xuất sắc nhất nhiệm vụ mà bạn tin tưởng giao phó.

4. Quy trình làm việc của Magic như thế nào?

Magic luôn đề xuất sự cân bằng lý tưởng trong các dịch vụ tư vấn cũng như thực thi các nhiệm vụ khi vận dụng tối đa sức mạnh internet (mạng tìm kiếm) và tập trung vào lợi nhuận đầu tư.

5. Làm sao chúng tôi có thể đánh giá được kết quả của bạn

Chúng tôi luôn ghi chép lại tất cả những công việc mà mình đã làm và cung cấp cho bạn những kết quả theo từng giai đoạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Đây là cách mà chúng tôi tiếp cận với khách hàng của để đảm bảo sự công khai, minh bạch trong các phương pháp mà chúng tôi áp dụng trong quy trình làm việc của mình.

6. Chi phí seo là bao nhiêu?

Chúng tôi có một quy tắc định giá seo chung cho tất cả các dịch vụ để đảm bảo sự minh bạch, tùy theo yêu cẩu của bạn chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên mục tiêu mà bạn đề xuất.

7. Thời hạn tối thiểu của hợp đồng là bao lâu?

Chúng tôi không cứng nhắc khi bắt buộc bạn phải kí hợp đồng trong bao lâu. Công việc seo của chúng tôi thực hiện hoàn toàn theo mong muốn của bạn. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn cải thiện kết quả của mình trong bao lâu và nhiệm vụ của chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu đó đúng thời hạn nhất với sự đồng thuận giữa các điều khoản và điều kiện cụ thể của 2 bên

8. Tôi có thể trò chuyện với một số khách hàng của bạn

Tất nhiên, chúng tôi vui lòng cung cấp cho bạn thông tin liên lạc để bạn có thể hỏi họ bất kì điều gì về công ty của chúng tôi. Nhưng để giữ phép lịch sự, chúng tôi xin bạn 1 chút thời gian để xin phép họ. Nếu như họ đồng ý thì cuộc trò chuyện của bạn sẽ bắt đầu ngay khi nào họ có thời gia rảnh rôi.

9. Công ty bạn có đảm bảo về các phương pháp seo mà google hướng dẫn

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của công việc mình làm và luôn cẩn thận với các phương pháp SEO. Tất cả các kỹ thuật seo đều hoàn toàn chính thống, không sử dụng bất kì một hình thức gian lận nào để cải thiện thứ hạng website của bạn một cách bất hợp pháp. Mọi quy trình làm việc của chúng tôi đều được nghiên cứu kĩ lưỡng nhất và xác minh trên các trang web thử nghiệm riêng trước khi áp dụng trên website của khách hàng. Chúng tôi cam kết nếu bạn phát hiện ra phương pháp làm việc của chúng tôi không tuân thủ theo các quy định, có hành vi gian lận sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị của hợp đồng.

10. Công ty bạn có đảm bảo kết quả SEO

Hầu hết các công ty SEO khác khi được hỏi về câu hỏi này đều trả lời ” Họ sẽ cố gắng làm việc để đạt được kết quả như bạn mong muốn” điều này có thể khẳng định được rằng những công ty đó đều không chắc chắn về những gì họ đang làm.
Nhưng với Magic thì hoàn toàn khác, chúng tôi sẽ nói cho khách hàng biết một cách chính xác nhất về thời gian hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Magic để kiểm chứng mức độ tin cậy cũng nhưng những gì mà chúng tôi đã làm được cho họ để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi một cách rõ ràng nhất.