SEO không mạo hiểm

h

Đăng ký nhanh chóng và miễn phí

Đăng ký thông tin hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể hoàn thành quá trình đăng ký này chỉ trong vài phút ngắn ngủi.
h

Giá cả phải chăng

Chúng tôi có chính sách giá hấp dẫn và cực kỳ cạnh tranh. Đừng chi trả quá nhiều cho những thứ bạn có thể chi ít hơn!
h

Nghiên cứu từ khóa với tốc độ nhanh

Chúng tôi sẽ tìm ra từ khóa tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn cũng như cung cấp cho bạn tỉ lệ tìm kiếm, cạnh tranh và mức giá của từ khóa đó ngay tức thì.
h

Chú trọng vào địa phương kinh doanh

Chúng tôi là chuyên gia trong việc tăng khả năng hiển thị tại địa phương hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ cũng như tăng lượng traffic chất lượng và đạt chuẩn.
h

Đẩy mạnh lượng traffic

Khi đề cập đến bất kỳ trang web nào, lượng traffic luôn là yếu tố “vàng”. Thứ hạng cao sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giá cả phải chăng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và luôn không ngừng đổi mới trong cách tiếp cận SEO, chúng tôi có khả năng đem lại các kết quả lâu dài và vững bền cho bạn. Vì Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là 1 quá trình đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ, chúng tôi tập trung vào việc tăng thứ hạng có khả năng duy trì theo thời gian.

Chúng tôi không kinh doanh bằng những trò gian lận, và bạn cũng vậy. Không có gì quan trọng hơn danh tiếng của doanh nghiệp của bạn cả!

Chúng tôi đã giúp hơn 1500 doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được thứ hạng mà họ mong muốn, và chúng tôi đã đẩy hơn 5,000 từ khóa lên top trong trang tìm kiếm của Google! Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, thì hãy lắng nghe nhận xét từ khách hàng về dịch vụ SEO dựa trên hiệu suất của chúng tôi nhé

Dịch vụ SEO dựa trên hiệu suất. Nếu bạn không đạt được xếp hạng mong muốn – bạn không phải trả tiền!

Chiến lược SEO của chúng tôi Đơn giản, Nhanh chóng và Tiện lợi

Lưu lượng truy cập tự nhiên mãi là chìa khóa cho mọi thứ

Có rất nhiều cách để tăng lượng traffic của một website, nhưng lượng traffic tự nhiên (thông qua kết quả tìm kiếm) luôn là chìa khóa cho mọi thứ. Sau khi đầu tư vào dịch vụ SEO của chúng tôi, bạn sẽ nhận được kết quả như bạn mong muốn, ngoài ra, kết quả ấy còn kéo dài đến hàng năm.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao dựa trên ý định tìm kiếm của khách hàng khi họ tìm sản phẩm hay dịch vụ nào đó (mà bạn đang kinh doanh) trong công cụ tìm kiếm.

Lợi thế cạnh tranh tăng cao với SEO

Không bao giờ là quá muộn để tối ưu trang web của bạn cả. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa rằng nếu đối thủ cạnh tranh của bạn bắt đầu SEO trước bạn, họ sẽ có lợi thế cạnh tranh vượt qua bạn đấy!

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là 1 quá trình đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ. Bạn cho phép chúng tôi giúp bạn càng sớm, thì bạn có thể đạt được thứ hạng cao càng nhanh và cải thiện việc kinh doanh của mình càng thuận lợi.

Dịch vụ SEO của chúng tôi đã đem lại những kết quả tuyệt vời cho khách hàng!

Kể từ năm 2012, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng với hàng ngàn từ khóa đạt được xếp hạng ở trang tìm kiếm đầu tiên của Google. Cho dù bạn là doanh nghiệp tự kinh doanh tại nhà với 1 website trên nền tảng WordPress hay chủ của 1 trang thương mại điện tử, dịch vụ SEO của chúng tôi đều có thể giúp bạn đạt được kết quả bạn mong muốn!

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ SEO Của Chúng Tôi?

Tiếp cận đúng khách hàng

SEO đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày mới xuất hiện, hầu hết các đơn vị truyền thống vẫn chỉ tìm cách đưa traffic vào website của bạn nhưng không giúp bạn bán hàng

Đồng bộ chiến lược kinh doanh

Không đơn thuần là SEO, chúng tôi còn tìm hiểu về đặc thù ngành và chiến lược công ty bạn để SEO phải đồng bộ với chiến lược kinh doanh của bạn

Tối ưu ROI

Dựa trên công nghệ SEO được cập nhật liên tục, và nền tảng khách hàng mà chúng tôi đã hệ thống được sau 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả trên tổng số tiền đầu tư

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Tại Magic chúng tôi áp dụng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp làm việc dựa trên tinh thần hợp tác nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng

Chiến lược SEO của chúng tôi Đơn giản, Nhanh chóng và Tiện lợi

Tìm kiếm dịch vụ SEO phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn chưa bao giờ là dễ dàng. Do giá cả cao và những từ ngữ phức tạp, rất nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cảm thấy quá tải và cuối cùng, họ bỏ cuộc.

Với Magic, bạn sẽ nhận được báo giá trong vòng vài phút. Sau khi đăng ký, bạn hãy yên tâm và để chúng tôi làm tất cả những điều còn lại. Chúng tôi sẽ làm việc để bạn có thời gian rảnh và hoạch định chiến lược kinh doanh của riêng bạn!

Thứ hạng cao hơn mà không cần mạo hiểm. SEO chưa bao giờ dễ dàng như thế!
SEO hiện đại
& mối liên hệ
đến doanh nghiệp

Dịch vụ SEO top hiện đại phải dẫn khách hàng đến sản phẩm, gian hàng của bạn, không phải dẫn đến bài viết hay blog

SEO phải đi từ hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ, chiến lược của doanh nghiệp, không thể tách rời được

Thành công lâu dài, bền vững của SEO phải đến từ cách trình bày website, cách tổ chức sản phẩm, gian hàng, chứ không phải đến từ kỹ thuật spam

Hiệu quả của SEO phải đo lường từ doanh số bán hàng, chứ không phải số lượng người vào website

Đo lường hiệu quả SEO

Quy trình làm việc

Chẩn đoán miễn phí

Chẩn đoán: Nội dung, trải nghiệm người dùng, On-page, Off-page, Tình hình sức khỏe SEO hiện tại, Giới thiệu về các từ khóa/gốc từ khóa của ngành

Lấy yêu cầu

Lấy yêu cầu về mục tiêu của dự án. Chia sẻ kiến thức về SEO để khách hàng định hình rõ mối liên hệ của SEO trong chiến lược của mình (nếu cần)

Lập giải pháp/ký hợp đồng

Tư vấn khách hàng để điều chỉnh mục tiêu (nếu cần).Thống nhất giải pháp.Ký hợp đồng

Lập kế hoạch

Kế hoạch hành động về nội dung (content), on-page, off-page với thời gian cụ thể

Triển khai và báo cáo

Báo cáo định kỳ 1/2 tuần

Tổng kết

Đánh giá về mức độ thực hiện. Không thanh toán cho các cam kết không thực hiện được. Kế hoạch tiếp theo

photo
Chị Thúy Hà
Cty Xây Dựng MTV
Doanh thu của chúng tôi tăng rõ rệt sau khi chạy SEO các từ khóa xây dựng
photo
Chị Kim Na
Cty Sửa xe Kim Tiến
Chi phí marketing giảm đáng kể sau khi sử dụng dịch vụ SEO của công ty Magic
photo
Anh Tiến
Trưởng phòng kinh doanh Cty WonderWood
Sau khi sử dụng dịch vụ, kiến thức SEO của tôi được cải thiện. Giờ đây tôi có thể điều chỉnh chi phí marketing cho riêng mình
+ 200
Khách hàng
+ 3000
Từ khóa
+ 100
Website
300 %
Lượng khách hàng tăng

Đăng ký nhận bản tin

 0914-411-069